7 lưu ý giúp bạn thoát chết khi tự sửa chữa điện nước

10/08/2017 | 10:47:42
7 lưu ý giúp bạn thoát chết khi tự sửa chữa điện nước

Không để bạn phải đợi chờ lẫu nữa hãy cùng tham khảo ngay những lưu ý vàng khi sửa chữa điện nước tại nhà, nếu không muốn bỏ mạng oan uổng.

1. Không tắt nguồn điện

Hãy luôn nhớ tắt tất cả nguồn điện khi bắt tay vào sửa điện nước. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã tắt nguồn cấp điện, nhưng vẫn nên thử kiểm tra điện áp trước khi bắt đầu công việc sửa chữa nhé.

2. Thông báo là đang sửa điện cho mọi người đều biết

Chẳng may vô tình có một ai đó mở lại nguồn điện khi đang sửa thì chắc chắn sẽ có chuyện không may xảy ra đúng không nào. Để đảm bảo an toàn khi đang sửa chữa điện trong những tình huống như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên ngắt nguồn điện ở bảng điều khiển chính và báo cho mọi người đều biết.

3. Sử dụng một người để kiểm tra

Khi bạn mở hộp hộp điện, hãy lưu ý sử dụng một người kiểm tra để đảm bảo bạn đã ngắt nguồn điện đúng cách. Kiểm tra lại điện ở tất cả các dây dẫn điện để đảm bảo an toàn khi sửa chữa điện nước tại nhà.

4. Giữ cảnh báo

Luôn luôn ý thức được thực tế là bạn đang làm việc với điện, bạn sẽ nâng cao tính cảnh giác và an toàn điện tốt hơn.

5. Sử dụng dụng cụ cách điện

Đừng chủ quan và không bao giờ sử dụng tua vít, kìm có tay cầm bằng kim loại. Đảm bảo rằng các dụng cụ sửa chữa điện nước của bạn được cách điện đúng tiêu chuẩn trước khi bạn thao tác sửa chữa trên bất kỳ một đoạn dây điện nào.

5. Thang cách điện

Khi làm việc với nguồn điện trên cao, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng thang gỗ hoặc sợi thủy tinh với chân cách điện. Tránh sử dụng thang kim loại.

6. Không làm việc nơi có vị trí ướt

Khi ẩm ướt, điều đó đồng nghĩa với việc rất dễ bị truyền điện. Bất kỳ ổ cắm nào ở gần vị trí ướt phải được bảo vệ đúng cách.

7. Đừng làm việc không có nguyên nhân

Đừng cố gắng sửa chữa bất kỳ sự cố điện nào nếu bạn không chắc chắn và không có am hiểu chuyên môn cơ bản cũng kiến thức về an toàn điện. 

Nếu muốn khắc phục sự cố khó, cách duy nhất là hãy gọi 0915115325 - 0961 271 686 để được phục vụ bởi dịch vụ sửa điện nước nhanh nhất, đảm bảo an toàn, giá rẻ nhất mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Đồng thời sẽ được trao phiếu bảo hành giúp bạn yên tâm hơn.

Chúc các bạn thành công!

sua chua dien nuoc, sửa điện nước sửa điện nước giá rẻ sửa điện nước sửa điện nước, sửa điện nước giá rẻ sửa điện nước giá rẻ sửa chữa điện nước sửa chữa điện nước sửa điện nước giá rẻ sửa điện nước sửa điện nước sửa điện nước