sửa chữa điều hòa tại hà nội

07/03/2015 | 10:03:52
sửa chữa điều hòa tại hà nội

sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

 
Chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa uy tín tại nhà Hà Nội hiện nay.
Có tới khoảng 60% quý khách hàng gọi đến chúng tôi để sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, vào mùa hè khi mà nhu cầu dịch vụ của người dân tăng cao, các trung tâm, công ty điện lạnh hoạt động hết tần suất nhưng cũng không thể đáp ứng được hết tất cả lượng khách hàng, công ty như thành khuyến nghị quý khách nên gọi trước yêu cầu dịch vụ từ 1-2 ngày để được tư vấn hỗ trợ và triển khai dịch vụ.
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng, tư vấn dịch vụ liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Mùa hè công ty như thành phục vụ quý khách hàng ngày. Hãy gọi tới chúng tôi 0962585222 hoặc 0915115325 để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
1 Vài nguyên nhân gây ra điều hòa không mát và cách khắc phục sửa chữa
Chúng tôi xin tập trung vào vấn đề thiếu gas.
Điều hòa thiếu gas nguyên nhân là do quá trình lắp đặt sai kỹ thuật, các điểm nối giắc co, mối hàn được thợ kỹ thuật thực hiện lỗi gây ra hiện tượng rò rỉ gas trong đường ống. Thường thì lượng gas rò rỉ không nhiều, quý khách vẫn sử dụng được thiết bị trong thời gian từ 3-6 tháng tuy nhiên sau thời gian trên điều hòa sẽ hoạt động nhưng không mát, không nóng, nguy hiểm hơn sẽ bị cháy block. Sửa chữa điều hòa tại hà nội Chi phí cho việc sử dụng điều hòa sẽ tăng cao do phải nạp lại gas bổ xung thường xuyên. Cũng có thể là do lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất có lỗi khi sản xuất lên bị hở giàn nóng hoặc lạnh nào đó
Biện pháp khắc phục và sửa chữa
Điện Lanh Quang Trung đưa ra 2 biện pháp khắc phục như sau:
1. Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị cao hơn 3 năm, quý khách nên làm lại đường ống dẫn gas bởi chi phí làm lại đường ống sẽ rẻ hơn rất nhiều với tổng chi phí nạp gas bổ xung thường xuyên mà chúng tôi nói rõ ở biện pháp bên dưới.
2. Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị của gia đình không nhiều (chỉ trong vòng 1-2 năm), chúng tôi khuyến nghị quý khách nên sử dụng cách này. Chỉ nạp lại gas bổ xung khi gặp sự cố bởi chi phí cho việc sửa chữa, làm lại đường ống là lớn hơn.
Quy trình làm việc
1. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống bao gồm mặt lạnh, dàn nóng, đường ống đặc biệt là các mối nối, mối hàn. Từ đó tìm ra nguyên nhân và thông báo tới khách hàng biện pháp xử lý.
2. Tiến hành làm lại đường ống, đảm bảo không có các lỗi rò rỉ.
3. Tiến hành nạp gas bổ xung.
4. Thanh toán hóa đơn và bảo hành dịch vụ. Thời gian bảo hành 6 tháng kể từ ngày hoàn thành và bàn giao.

 

Trên đây là một vài các nguyên nhân chính khiến điều hòa chạy mà Sửa chữađiều hòa tại Hà Nội Hi vọng với những chia sẻ này quý khách sẽ có những biện pháp sử dụng và vệ sinh điều hòa hợp lý trong những ngày nắng nóng.

hãy đến với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất để giải tỏa được cái nóng của những ngày hè oi bức

 

 
 

 

sua chua dien nuoc, sửa điện nước sửa điện nước giá rẻ sửa điện nước sửa điện nước, sửa điện nước giá rẻ sửa điện nước giá rẻ sửa chữa điện nước sửa chữa điện nước sửa điện nước giá rẻ sửa điện nước sửa điện nước sửa điện nước